การสร้างสรรค์อาหารท้องถิ่นสู่การเป็น Soft power

(24 มกราคม 2568)

เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2568 หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจบริการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การสร้างสรรค์อาหารท้องถิ่นการเป็น Soft power เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ด้านการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมด้านอาหาร และมีทักษะในการเพิ่มพูนคุณค่าให้กับการบริการอาหารในท้องถิ่น รวมไปจนถึงมีประสบการณ์ด้านการลงพื้นที่และสร้างสรรค์ผลงานด้านการบริหารอหาร โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.รวิวรรณ พวงสอน และ อ.กาญจนพัฐ กลับทับสัง เป็นวิทยากร ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

HUSO.SKRU

HUSO.SKRU

HUSO.SKRU

HUSO.SKRU

HUSO.SKRU

HUSO.SKRU

HUSO.SKRU

HUSO.SKRU

HUSO.SKRU

HUSO.SKRU

HUSO.SKRU

HUSO.SKRU

HUSO.SKRU

HUSO.SKRU

HUSO.SKRU

HUSO.SKRU

HUSO.SKRU

HUSO.SKRU