การสร้างสรรค์อาหารท้องถิ่นสู่การเป็น Soft power
(24 มกราคม 2568)
เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2568 หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจบริการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การสร้างสรรค์อาหารท้องถิ่นการเป็น Soft power เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ด้านการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมด้านอาหาร และมีทักษะในการเพิ่มพูนคุณค่าให้กับการบริการอาหารในท้องถิ่น รวมไปจนถึงมีประสบการณ์ด้านการลงพื้นที่และสร้างสรรค์ผลงานด้านการบริหารอหาร โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.รวิวรรณ พวงสอน และ อ.กาญจนพัฐ กลับทับสัง เป็นวิทยากร ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
![](icon/pp.png) |
|
images 1
|
| |
images 2
|
| |
images 3
|
| |
images 4
|
|
images 5
|
| |
images 6
|
| |
images 7
|
| |
images 8
|
|
images 9
|
| |
images 10
|
| |
images 11
|
| |
images 12
|
|
images 13
|
| |
images 14
|
| |
images 15
|
| |
images 16
|
|
images 17
|
| |
images 18
|
| |
|
|