ศึกษาภาษาอินโดนีเซียผ่านการทำอาหารกับคนอินโดนีเซีย   

(20 ธันวาคม 2567)

   เมื่อวันที่ 19 ธ.ค 67 ที่ผ่าน หลักสูตรอินโดนีเซีย-มาเลเซียศึกษาเพื่องานระหว่างประเทศได้จัดโครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษา กิจกรรมศึกษาภาษาอินโดนีเซียผ่านการทำอาหารกับคนอินโดนีเซีย โดยมี ดร.โชติกา รติชลิยกุล รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ รักษาการแทนคณบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงานในครั้งนี่ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้รับเกียรติจากภริยากงสุลอินโดนีเซียประจำจังหวัดสงขลา Mrs.Fifi Suargana เป็นวิทยากรบรรยายความรู้ด้านอาหารอินโดนีเซีย พร้อมกับสาธิตการทำอาหารอินโดนีเซีย ร่วมกับสมาชิกสมาคมสตรีอินโดนีเซียที่ได้ร่วมสาธิตการทำอาหารอินโดนีเซีย ทั้งนี้อาจารย์และนักศึกษาในหลักสูตรได้ร่วมทำอาหารอินโดนีเซียในครั้งนี้ด้วย