ศึกษาภาษาอินโดนีเซียผ่านการทำอาหารกับคนอินโดนีเซีย
(20 ธันวาคม 2567)
เมื่อวันที่ 19 ธ.ค 67 ที่ผ่าน หลักสูตรอินโดนีเซีย-มาเลเซียศึกษาเพื่องานระหว่างประเทศได้จัดโครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษา กิจกรรมศึกษาภาษาอินโดนีเซียผ่านการทำอาหารกับคนอินโดนีเซีย โดยมี ดร.โชติกา รติชลิยกุล รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ รักษาการแทนคณบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงานในครั้งนี่ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้รับเกียรติจากภริยากงสุลอินโดนีเซียประจำจังหวัดสงขลา Mrs.Fifi Suargana เป็นวิทยากรบรรยายความรู้ด้านอาหารอินโดนีเซีย พร้อมกับสาธิตการทำอาหารอินโดนีเซีย ร่วมกับสมาชิกสมาคมสตรีอินโดนีเซียที่ได้ร่วมสาธิตการทำอาหารอินโดนีเซีย ทั้งนี้อาจารย์และนักศึกษาในหลักสูตรได้ร่วมทำอาหารอินโดนีเซียในครั้งนี้ด้วย
|
|
|
images 1
|
| |
images 2
|
| |
images 3
|
| |
images 4
|
|
images 5
|
| |
images 6
|
| |
images 7
|
| |
images 8
|
|
images 9
|
| |
images 10
|
| |
images 11
|
| |
images 12
|
|
images 13
|
| |
images 14
|
| |
images 15
|
| |
|
|