ยกระดับผู้ประกอบการชุมชนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวโดยชุมชน (กิจกรรมที่ 2.3)

(27 มกราคม 2565)

มนุษย์มดบริการวิชาการยกระดับผู้ประกอบการชุมชนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวโดยชุมชน กิจกรรมที่​ 2.3 วันที่​ 27 มกราคม​ 2565 ณ​ ต.เขาขาว​ อ.ละงู​ จ.สตูล วันนี้​ อ.ดร.รัชชพงษ์​ ชัชวาลย์​ คณบดี​ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์​ อ.ดร.โชติกา​ รติชลิยกุล​ รองคณบดี​ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วย อ.ทิวาพร​ จันทร์แก้ว​ และตัวแทน #นักศึกษาหลักสูตรสวัสดิการสังคม ได้ร่วมจัดกิจกรรมการจัดสวนถาด​ ต่อเนื่องจากกิจกรรมสวนขวดวานนี้​ และนักเรียนในชุมชนเขาขาว​ และถ้ำทะลุ​ โดยได้รับเกียรติจากท่านวิทยากรผู้มีความเชี่ยวชาญในการจัดสวนขวดคือ​ อาจารย์พงษ์ศักดิ์​ มานสุริวงศ์​ อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีการเกษตร​ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา​ บรรยายและฝึกปฏิบัติการจัดสวนถาดอย่างสวยงามอีกหนึ่งวัน