SKRU OPEN HOUSE ประจำปี 2563

(24 ธันวาคม 2563)

เมื่อวันพุธที่ 23 ธันวาคม 2563 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา นำโดย อาจารย์เอมอร อ่าวสกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ร่วมจัดบูธนิทรรศการวิชาการ แนะแนวการศึกษาในโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ การเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (SKRU OPEN HOUSE) และประชุมครูแนะแนวเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้การศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแนะนำและประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่เปิดการเรียนการสอนในคณะ และการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 แก่คณะอาจารย์/ครู แนะแนว นักเรียนและนักศึกษาจากโรงเรียนมัธยมศึกษา และมหาวิทยาลัยอาชีวศึกษา ในเขตจังหวัดสงขลา สตูล พัทลุง ตรัง และพื้นที่ใกล้เคียง ให้ได้มีโอกาสพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นตลอดจนสามารถสร้างเครือข่ายความร่วมมือครูแนะแนวกับโรงเรียนต่าง ๆ ต่อไป ซึ่งภายในงานยังมีเกมส์ กิจกรรมสันทนาการจากสโมสรนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และ Meet & Greet นักร้องดังขวัญใจวัยรุ่น พี่นิล วงแทมมะริน ศิษย์เก่าหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต (รปศ.) คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความคึกคักและสนุกสนาน