(28 มีนาคม 2562)

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสต์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา จัดโครงการ "International Day เรียนรู้วัฒนธรรมนานาชาติ" เพื่อให้นักศึกษาเป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์ที่เชี่ยวชาญในด้านการใช้ทักษะภาษาอังกฤษ และตระหนักรู้ถึงเอกลักษณ์และความแตกต่างของวัฒนธรรมนานาชาติ เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 ณ หอประชุม 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา