(5 กรกฏาคม 2565)

วันที่​ 5 กรกฎาคม​ 2565 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่​ ประจำปีการศึกษา​ 2565 ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ ดังนี้ -การกล่าวต้อนรับน้องๆนักศึกษาชั้นปีที่​ 1 -การมอบโล่เชิดชูเกียรติให้กับศิษย์เก่าทุกหลักสูตร -การบรรยายเรื่องการเรียนรู้ในมหาวิทยาลัยโดยวิทยากรศิษย์เก่า -การมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติผู้นำสโมสรนักศึกษา​ ปีการศึกษา​ 2564 -การแนะนำสโมสรนักศึกษา​ ปี​ 2565 -ประธานหลักสูตรรับอุปกรณ์​เครื่องแต่งกายของนักศึกษา -การพบกันระหว่างอาจารย์และนักศึกษาในหลักสูตร​ กิจกรรมทั้งหมดนี้ได้รับความร่วมมือจากผู้บริหาร​ คณาจารย์​ บุคลากร รุ่นพี่นักศึกษาชาวมนุษย์มดทุกคน​ ภายใต้การดูแลโครงการโดย​ดร.ไชยา​ เกษารัตน์​ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา​ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์​